Phòng Xông Hơi Đá Muối

PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI LÀ GÌ?

Cấu tạo phòng xông hơi đá muối g ồm tường được ghép từ những thanh gỗ thông Phần Lan, trần và sàn phòng xông hơi được bao phủ bởi đá muối, chúng được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại làm các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường.

Gỗ được dùng trong các phòng xông hơi đá muối tại Spa Đá Muối là gỗ thông Phần Lan nhập khẩu 100%, rõ xuất xứ. Gỗ ít mắt, hạn chế cong vênh. Bào thành rãnh và ghép khít với nhau tạo độ kín cho vỏ phòng xông. Gỗ được xẻ thành thanh dài từ 2m-2,5m rộng 10cm dày từ 12-15 mm. Ngoài, ra loại gỗ nay có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước.

phòng xông hơi đá muối

XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Khi sử dụng đá muối để xông hơi thì nhiệt độ trên muối sẽ giúp các lỗ chân lông nở ra, các độc tố sẽ theo tuyến mồ hôi mà thoát ra ngoài, Đông y gọi đó là các chất thấp được đưa ra ngoài. Bất thống thì thống bất thông (những gì thống lại sẽ gây đau, khí huyết thống lại gây đau nên khi xông muối sẽ giảm đau) đây là cơ chế giải thích của Y học cổ truyền. Do đó, xông đá muối co thể giúp giảm đau xương, đau khớp, đau cơ, đau thần kinh,… và mang đến giấc ngủ ngon.

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI NHƯ THẾ NÀO? CHI PHÍ RA SAO?

Phòng xông hơi đá muối do Thành Tín thi công lắp đặt sử dụng công nghệ tỏa nhiệt bằng dây hồng ngoại Hàn Quốc, tất cả các thành phần phòng xông hơi gồm: tường gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đá muối… đều được báo giá dựa trên sự tính toán diện tích phòng mà bạn muốn xây. Theo như chi phí trung bình hiện nay, phòng xông đá muối gia đình có giá khoảng 20-30 triệu đồng/m2.

Phòng xông đá muối có rất nhiều chi tiết như: hệ thống cửa ra vào phòng xông là gỗ hay kính cường lực, loại đá muối trải sàn thông dụng hay cao cấp, loại đèn sử dụng trong phòng xông, các phụ kiện như gối mây hay gối gỗ, có thêm đá quý, đá núi lửa hay các loại nguyên liệu khác hay không? Ghế ngồi trong phòng xông…Tất cả sẽ được tính chi tiết, cụ thể theo từng loại nguyên liệu. Chính vì vậy, chi phí xây dựng phòng xông đá muối sẽ do 3 yếu tố này quyết định rất lớn:

Thứ nhất: Giá cả phụ thuộc vào diện tích phòng xông đá muối
Thứ hai: Giá cả phụ thuộc vào chi tiết thiết kế phòng xông đá muối
Thứ ba: Giá cả phụ thuộc vào nguyên vật liệu sử dụng trong phòng xông đá muối

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TMDV THÀNH TÍN

Địa chỉ: 160/34 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0908 785 785

Email: thanhtincorp.com@gmail.com