Máy xông hơi

Cuộc sống càng hiện đại thì áp lực ngày càng cao, đời sống xô bồ thường dễ gây ra tình trạng stress. Số ít chúng ta sẽ tìm đến phương pháp xông hơi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng và hay hơn là làm đẹp.

Ngày nay tình hình dịch covid 19 đang hoành hành cho nên việc sử dụng dịch vụ này tại Spa hay phòng xông hơi chuyên nghiệp sẽ tốn chi phí khá cao, tốn thời gian đi lại và chờ đợi.

Dasvn.com là địa chỉ website uy tín của công ty Thành Tín Corp, chuyên cung cấp các thiết bị xôn hơi nếu gia đình bạn muốn lắp đặt một phòng xông hơi nước tại nhà nhé!

may xong hoi

Xông hơi là gì?

Từ xa xưa, ở Việt Nam hay một số nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đã có thói quen sử dụng phương pháp xông hơi như một liệu pháp thư giãn, giải cảm. Người dùng sử dụng nồi đun nước với các loại lá như lá sả, hương nhu, tía tô, vỏ bưởi,... rồi dùng chăn mỏng trùm lên người hoặc ngồi ở nơi kín gió, và dùng hơi nước nóng từ nồi để xông . Hơi nóng làm dãn nở lỗ chân lông và mồ hôi tiết ra giúp đào thải độc tố. Phương pháp này làm thanh lọc cơ thể, giúp người mệt mỏi, đau xương khớp hay sau cảm mạo thấy khỏe hơn.

Ngày nay, máy xông hơi ra đời giúp con người có thể dễ dàng và nhanh chóng sử dụng phương pháp này mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị, đồng thời thư giãn hơn trong không gian phòng tắm.

Máy xông hơi sử dụng thiết bị làm nóng nước hoặc đá núi lửa, tạo thành hơi khô hoặc hơi nước. Máy có các tính năng điều chỉnh nhiệt độ, nhiều máy có tốc độ làm nóng nhanh chỉ sau khoảng 2 phút, khay đựng tinh dầu,...

Máy xông hơi được chia làm 2 loại: mỗi phương pháp xông phù hợp với những đối tượng hoặc mục đích khác nhau. 

Máy xông hơi khô: Sử dụng đá khô hoặc tia hồng ngoại để tạo ra hơi nóng

Máy xông hơi ướt: Sử dụng thiết bị tạo hơi nước nóng có độ ẩm cao hơn so với máy xông hơi khô.

Việc xông hơi sẽ thực sự đạt hiệu quả cao nếu như bạn nắm rõ các bước thực hiện và một số lưu ý không nên xông hơi trong một số trường hợp sau:

- Sau khi uống rượu hoặc uống thuốc an thần

- Sau khi ăn no

- Phụ nữ có thai

- Bệnh nhân tim mạch, huyết áp

- Không được tắm ngày sau khi xông hơi

Với trên 10 năm kinh nghiệm bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, dasvn.com chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.